3 cách cắm hoa đẹp lung linh cho dịp Noel

Với 3 cách cắm hoa đẹp mà đơn giản sau đây, không cần bạn khéo tay cũng có thể cắm hoa mang không khí Giáng sinh vào nhà!
 

Cách 1:


- Hoa để cắm: 3 cành hoa hồng đỏ, 3 cành cẩm chướng

- Bình cắm hoa: bình thủy tinh trong, đáy bình nhỏ hơn miệng bình.

- Trang trí: quả bóng tròn màu đỏ, dây ruy-băng đỏ, vải caro đỏ

- Dụng cụ: kéo, keo dán, lọ sơn móng tay kim tuyến màu vàng.


 

Cắt vải caro đỏ thành nhiều hình vuông nhỏ, dùng tay kéo các sợi vải dọc theo 4 mép vải xung quanh tạo các mép vải tua rua, rồi dùng keo dán các tấm vải hình vuông quanh bên ngoài thân bình cắm hoa.

 

 

Bạn đổ nước vào trong bình, cắt và cắm các cành hoa hồng cành lá thông vào trong bình. Dùng sơn móng tay vẽ hình bông tuyết trên quả bóng tròn màu đỏ, rồi treo quả bóng trên cành thông là xong nhé.

 
Bình hoa với sắc đỏ hoa hồng, hoa cẩm chướng nổi bật trên nền xanh của sắc lá hòa mình với họa tiết hoa văn caro của lớp vải trên bình hoa thật đẹp. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản quen thuộc hằng ngày: vải, hoa, quả bóng là có thể cắm bình hoa đẹp trang trí phòng đón Giáng sinh vui vẻ cùng gia đình.
 

 

Cách 2:


- Hoa để cắm: 3 cành hoa hồng đỏ, 3 cành cẩm chướng, vài cành lá thông

- Bình cắm hoa: bình thủy tinh trong, đáy bình nhỏ hơn miệng bình, miệng bình rộng 15cm.

- Trang trí: quả bóng tròn màu đỏ, màu vàng trơn và có kim tuyến, 2 quả quýt, 3 viên kẹo, dây ruy-băng bản nhỏ màu vàng.

- Dụng cụ: kéo, giấy, keo dán, kẽm có bọc nhựa xanh bên ngoài (loại làm cành hoa lá nhựa)


 

Đầu tiên, bạn đổ 1/2 nước vào trong bình, và cho các quả bóng tròn màu đỏ và vàng nổi trên mặt nước, vừa có tác dụng giữ cành hoa khi cắm vừa trang trí cho bình hoa thêm đẹp. Cắt và cắm các cành lá thông xen kẽ giữa các quả bóng màu. Tiếp theo, cắt và cắm hoa hồng, hoa cẩm chướng xen kẽ giữa các cành lá tạo sắc đỏ nổi bật. Cắt 3 đoạn dây ruy-băng màu vàng cột vào 3 viên kẹo làm dây treo và treo các viên keo lên cành lá thông.

 

 

Bạn cắm 2 sợi kẽm xanh vào 2 quả quýt, gấp giấy cắt hình bông hoa tuyết và dán và 2 quả quýt trang trí. Cuối cùng, cắm 2 cành quýt vào bình hoa là xong nhé.

 
Một bình hoa tươi kết hợp phụ kiện trang trí dễ thương có thể làm nổi bật bàn ăn hoặc không gian căn phòng cho ngôi nhà thêm yêu trong dịp Giáng sinh về.
 

 

Cách 3:


- 1 chậu hoa sắc đỏ

- Dây ruy-băng hoa văn noel có bản rộng

- Những quả bóng tròn màu đỏ, màu vàng

- Dụng cụ: kẽo, kẽm, keo dán


 

Cắt dây ruy-băng dán trang trí bên ngoài thân chậu hoa.

 

 

Tiếp đến, bạn luồn các quả bóng tròn màu đỏ và vàng vào sợi kẽm nhỏ rồi cột trang trí quanh chậu cây. Cuối cùng, cắt dây ruy-băng cột thắt nơ trang trí trên chậu cây là xong nhé.

 
Chỉ với 2 bước đơn giản, từ chậu hoa sắc đỏ thông thường thêm vài quả bóng tròn và dây ruy-băng thành chậu hoa trang trí mang không khí Giáng sinh vào nhà, thật đơn giản phải không nào. Nhanh tay trang trí chậu hoa để tô điểm cho căn phòng thêm yêu đón Giáng sinh về bạn nhé!
 

 

Chúc các bạn thành công với 3 cách cắm hoa đẹp mà đơn giản này nhé!

 

Hoa hồng Quà tặng tổng hợp